0973504897 lienhe@yorokobi.vn

Tuyển đại lý

Yorokobi 1 năm trước 966 lượt xem

Công ty TNHH Apollo Nature rất vui mừng thông báo về việc tuyển đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu Yorokobi tại Việt Nam. 

Yorokobi là thương hiệu gối y tế hàng đầu tại Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý phân phối đáng tin cậy để cùng chúng tôi phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm.

Yorokobi đã đạt thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, như gối chống trào ngược dạ dày cao cấp, gối chống giãn tĩnh mạch, gối kê lưng chống thoát vị đĩa đệm, gối chống trào ngược cho trẻ nhỏ. Sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của chúng tôi đã mang đi kiểm định và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xác nhận sản phẩm an toàn với sức khoẻ, không gây kích ứng da. Ngoài ra thương hiệu Yorokobi đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Yorokobi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý chuyên nghiệp và có năng lực phân phối các sản phẩm của Yorokobi. Đối tượng chúng tôi đang tìm kiếm bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, các nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho đại lý các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Đại lý của Yorokobi sẽ được hưởng mức chiết khấu cạnh tranh và hỗ trợ về quảng cáo và marketing để tăng cường doanh số bán hàng.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn trở thành đại lý của Yorokobi, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một mối quan hệ đối tác lâu dài và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Trân trọng,