0973504897 lienhe@yorokobi.vn

Gối chống giãn tĩnh mạch

Gối chống giãn tĩnh mạch là một sản phẩm gối y tế được thiết kế để kê chân hỗ trợ giảm thiểu tình trạng giãn tĩnh mạch ở chân và bàn chân. Khi các tĩnh mạch trong chân bị giãn nở, chúng không thể đẩy máu trở lại tim một cách hiệu quả, gây ra sự sưng tấy, đau đớn và mệt mỏi ở chân.

Gối kê chân chống giãn tĩnh mạch thường được làm bằng vật liệu mềm mại như mút xốp hoặc đệm cao su, giúp hỗ trợ tối ưu cho các tĩnh mạch và cung cấp độ nâng đúng mức cho chân để giảm tình trạng sưng tấy và đau đớn.

Sản phẩm này thường được khuyến khích sử dụng cho những người dễ bị sưng chân như phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người bị bệnh tiểu đường, người bị vấn đề về tĩnh mạch, người cần kê chân sau phẫu thuật hoặc người phải đứng hoặc ngồi trong thời gian dài.

  Lợi ích của sản phẩm gối chống giãn tĩnh mạch

  • Giúp cải thiện lưu thông máu: Khi đứng hoặc ngồi, trọng lực sẽ làm cho máu bị thiếu oxy ở chân do phải hoạt động để chống lại trở lại tim. Điều này dẫn đến tình trạng kém lưu thông máu. Tuy nhiên, khi chân được gác cao hơn tim, máu sẽ dễ dàng thuận theo trọng lực và trở về tim. Vì vậy, gối gác chân có thể giúp cải thiện lưu thông máu trong các tĩnh mạch chân.

  • Cải thiện tình trạng sưng phù chân: Tình trạng suy giãn tĩnh mạch khiến máu bị ứ lại và tĩnh mạch ở chân giãn ra, dẫn đến sự xuất hiện phù tĩnh mạch ở chi dưới. Khi chân được kê cao, sự lưu thông máu sẽ được cải thiện, giúp giảm tình trạng sưng phù chân. Do đó, gối kê chân có thể giúp cải thiện tình trạng này.

  • Giảm áp lực lên chân và tĩnh mạch: Đứng hoặc ngồi lâu sẽ tăng áp lực cho các tĩnh mạch ở chân, dẫn đến tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Việc ngồi gác chân cao hơn tim hoặc tư thế nằm giúp giảm áp lực lên chân và tĩnh mạch, từ đó giúp lưu thông máu trở nên "trôi chảy" hơn.

  Gối chống giãn tĩnh mạch Yorokobi là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng nhờ ưu điểm vượt trội. Gối có đường cong mềm mại, hoàn toàn vừa vặn và ôm trọn bắp chân, giúp hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm được đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam về thiết kế chuyên dụng hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch, phù chân với chất lượng và độ bền cao, mua 1 lần dùng nhiều năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

  Hướng dẫn cách chọn gối chống giãn tĩnh mạch cho người lớn tuổi

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gối chống giãn tĩnh mạch phù hợp cho người lớn tuổi, bạn nên chọn sản phẩm có độ nảy và độ nặng vừa phải để giúp hỗ trợ tối đa cho chân và tĩnh mạch của người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cần có chất liệu bền và dễ dàng vệ sinh.

  1. Chất liệu: Chọn loại gối có chất liệu mềm mại, thoáng khí để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, đặc biệt là những người bị đau nhức cổ, vai và lưng.

  2. Chức năng: Nên chọn loại gối điều trị giãn tĩnh mạch chuyên dụng để giúp cải thiện lưu thông máu, giảm sưng phù chân và áp lực lên tĩnh mạch.

  3. Nhãn hiệu: Ưu tiên các loại gối gác chân giãn tĩnh mạch có nhãn hiệu. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

  4. Kiểu dáng: Chọn loại gối có kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và thói quen nằm ngủ của người dùng. Ví dụ như gối nằm bên hay gối nằm trên để giúp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tốt hơn.

  5. Kích thước: Lựa chọn kích thước phù hợp với chiều cao và cân nặng của người sử dụng để đảm bảo gối có độ cao và độ nén tốt nhất.
   - Chiều cao dưới 1m5: Sử dụng loại gối có chiều cao 22cm
   - Chiều cao từ 1m5-1m57: Sử dụng loại gối có chiều cao 25cm
   - Chiều cao trên 1m57: Sử dụng loại gối có chiều cao 28cm

  Với các yếu tố trên, người lớn tuổi có thể chọn được loại gối giãn tĩnh mạch chất lượng và phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Cách sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch

  Để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch đúng cách là rất quan trọng. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch một cách đúng cách và hiệu quả nhất.

  Bước 1: Đặt gối đúng vị trí

  Để sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch đúng cách, đầu tiên bạn cần đặt gối ở đúng vị trí. Khoảng cách từ gối xuống bàn chân cần đặt lên gối, giữ cho đầu gối thoải mái và thư giãn. Nếu cần thiết, bạn có thể thêm một chiếc gối nữa để giữ cho đầu gối ở đúng vị trí.

  Bước 2: Nằm thẳng

  Sau khi đặt gối ở đúng vị trí, bạn cần nằm thẳng và đặt hai chân nâng cao trên tim. Nếu bạn bị khó thở khi nằm thẳng, bạn có thể nâng cao lưng khi cần thiết. Nhớ rằng, nằm thẳng giúp giảm áp lực trong tĩnh mạch và tăng sự thoải mái cho cơ thể.
   

  Bước 3: Đặt chân lên cao hơn tim

  Chân cần được nâng lên trên mức của tim, để giảm áp suất trong tĩnh mạch. Đường chấm chấm cho thấy độ cao của tim và chân. Việc đặt chân lên cao hơn tim sẽ giúp tăng sự thoải mái cho cơ thể và giảm áp lực trong tĩnh mạch.
   

  Bước 4: Nghiêng đùi

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghiêng đùi có thể làm giảm lưu lượng tĩnh mạch. Việc nghiêng đùi sẽ giúp giảm áp lực trong tĩnh mạch và tăng sự thoải mái cho cơ thể.

  Bước 5: Nghiêng chân dưới

  Cuối cùng, chân dưới (đầu gối đến mắt cá chân) cần nghiêng 15 đến 20 độ để cho phép trọng lực làm tăng lưu lượng tĩnh mạch ở bắp chân. Nghiêng chân dưới cũng giúp tạo ra một góc hình tam giác giữa chân và bắp chân, giảm áp lực lên các đường tĩnh mạch và giúp tăng cường dòng chảy máu trở lại tim.

  Hãy lưu ý rằng, vị trí đặt gối cũng rất quan trọng. Khoảng cách từ gối xuống bàn chân cần được giữ ở đúng vị trí, để giữ cho đầu gối thoải mái và thư giãn. Nằm thẳng trên một mặt phẳng và nâng cao hai chân lên trên tim cũng là một điều quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và giảm áp lực trong tĩnh mạch.

  Gối chống giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu?

  Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại gối kê chân chống giãn tĩnh mạch khác nhau tuy nhiên trong đó chắc chắn sẽ có những chiếc gối thật giả lẫn lộn với giá rẻ hơn thị trường để thu hút người mua, để biết được giá trị của một chiếc gối điều trị giãn tĩnh mạch bạn có thể căn cứ dựa vào nhãn mác, chế độ bảo hành..., trong đó gối chống giãn tĩnh mạch được phân phối chính thức tại Yorokobi sẽ có mức giá niêm yết như sau:

  Bảng giá gối chống giãn tĩnh mạch mới nhất

  Tên sản phẩm Giá
  Gối chống giãn tĩnh mạch cao 22cm 650.000₫
  Gối chống giãn tĩnh mạch cao 25cm 750.000₫
  Gối chống giãn tĩnh mạch cao 28cm 850.000₫

   

  Tại sao bạn nên chọn gối giãn tĩnh mạch Yorokobi?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối giãn tĩnh mạch khác nhau, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Dưới đây là những lý do nên chọn gối giãn tĩnh mạch Yorokobi:

  1. Thiết kế thông minh: Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có thiết kế đặc biệt với độ cao vừa phải và được uốn cong theo đúng độ uốn khuyến cáo của các chuyên gia. Điều này giúp tạo nên một tư thế giúp giãn tĩnh mạch hiệu quả, giảm thiểu áp lực lên chân và tăng cường lưu thông máu.

   Cùng xem chuyên gia đánh giá về sản phẩm gối chống giãn tĩnh mạch Yorokobi

  2. Chất liệu an toàn và thoáng khí: Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi được làm từ chất liệu PU Foam cao cấp, không chứa các hóa chất độc hại và thoáng khí tốt. Sản phẩm cũng được thiết kế với lớp vải bên ngoài mềm mại và êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được mang đi kiểm nghiệm và được xác nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
    

    

  3. Độ bền cao: Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh và bảo quản.

  4. Hiệu quả trong việc giãn tĩnh mạch: Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi đã được nhiều người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả trong việc giãn tĩnh mạch và giảm các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch như sưng phù, đau nhức chân, mỏi chân, tê bì.

  Yorokobi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm
  Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm

  Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch và cách đặt gối sao cho đúng để đảm bảo sức khỏe của bạn. Hãy tìm cho mình một gối chống giãn tĩnh mạch phù hợp và thực hiện các bước trên để có một giấc ngủ ngon và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe liên quan đến tĩnh mạch.

  41 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  • T...Trần Anh

   Sản phẩm đúng như mô tả. Tôi mua về chua mẹ tôi dùng bà ưng ý lắm. Cảm ơn Shop

   Thảo luận08-05-2024 22:22:53
   Y... Yorokobi QTV

   Dạ Yorokobi cảm ơn chị đã phản hồi. Chúc cho bác gái mau khoẻ ạ

   Thảo luận08-05-2024 22:26:05
  • G...Giang Hà Đã mua hàng

   Thiết kế đẹp, chất liệu tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính

   Thảo luận24-02-2023 19:02:24
   Y... Yorokobi QTV

   Cảm ơn bạn đã phản hồi. Yorokobi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến chị và gia đình ạ

   Thảo luận14-04-2023 03:15:52
  • C...Chi Lan Đã mua hàng

   Mua cho người thân và họ rất hài lòng, đáng để sử dụng

   Thảo luận24-02-2023 18:16:43
  • D...Dương Minh Đã mua hàng

   Sản phẩm rất tiện dụng, có thể mang theo khi đi du lịch

   Thảo luận24-02-2023 14:02:54
  • H...Hằng Nga Đã mua hàng

   Gối dễ dàng kết hợp với nhiều loại đệm, không gây cảm giác khó chịu

   Thảo luận24-02-2023 13:37:46
  • T...Tuyền Mai Đã mua hàng

   Nằm êm, không gây cảm giác bí bách, rất thoải mái

   Thảo luận24-02-2023 12:33:33
  • T...Thanh Hồng Đã mua hàng

   Sản phẩm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại, đáng mua

   Thảo luận24-02-2023 09:34:35
  • T...Trinh Anh Đã mua hàng

   Giúp giảm mỏi chân, rất phù hợp cho người bị suy giãn tĩnh mạch

   Thảo luận24-02-2023 08:27:41
  • K...Kim Ngân Đã mua hàng

   Thiết kế gọn gàng, dễ dàng kê chân mà không chiếm diện tích giường

   Thảo luận24-02-2023 03:49:34
  • D...Duyên Kiều Đã mua hàng

   Sản phẩm giúp nâng đỡ chân thoải mái, không gây cảm giác khó chịu

   Thảo luận24-02-2023 03:46:05
  • Q...Quyên Nữ Đã mua hàng

   Gối hỗ trợ chân rất tốt, giúp ngủ sâu hơn, không còn đau chân

   Thảo luận24-02-2023 01:35:05
  • H...Hương Giang Đã mua hàng

   Sản phẩm rất ổn, đáng để thử và trải nghiệm

   Thảo luận24-02-2023 00:09:37
  • N...Nguyên Anh Đã mua hàng

   Rất tiếc không mua sớm hơn, sản phẩm đáng để sử dụng

   Thảo luận23-02-2023 20:35:15
  • T...Thanh Vân Đã mua hàng

   Sản phẩm hỗ trợ tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch, giảm đau nhức chân

   Thảo luận23-02-2023 17:10:55
  • H...Hà Thu Đã mua hàng

   Gối kê chân tiện lợi, không chiếm diện tích, giá cả hấp dẫn

   Thảo luận23-02-2023 13:54:26
  • M...Mai Phương Đã mua hàng

   Chất lượng tốt, hiệu quả trong việc giảm đau chân, nên sử dụng

   Thảo luận23-02-2023 12:02:59
  • B...Bạch Tiên Đã mua hàng

   Sản phẩm hoàn thành xuất sắc chức năng gác chân, nên mua để trải nghiệm

   Thảo luận23-02-2023 07:37:59
  • Ý...Ý Nhi Đã mua hàng

   Gối đàn hồi nhanh chóng, kê chân vừa phải, giá cả hợp lý, đáng đầu tư

   Thảo luận23-02-2023 04:24:29
  • Y...Yến Anh Đã mua hàng

   Nằm thoải mái, không lo chân rơi ra ngoài khi nằm nghiêng

   Thảo luận23-02-2023 04:16:55
  • U...Uyên Nhi Đã mua hàng

   Rất hài lòng với sản phẩm, đúng như lời quảng cáo

   Thảo luận22-02-2023 18:48:28
  • T...Trúc Ly Đã mua hàng

   Kê chân cực kỳ dễ chịu, không quá cao, giúp ngủ ngon hơn

   Thảo luận22-02-2023 16:10:03
  • H...Hồng Châu Đã mua hàng

   Kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ, rất tiện lợi

   Thảo luận22-02-2023 13:10:33
  • P...Phương Thy Đã mua hàng

   Đây là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp

   Thảo luận22-02-2023 09:15:32
  • H...Hồng An Đã mua hàng

   Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất

   Thảo luận22-02-2023 07:39:58
  • V...Võ Trâm Đã mua hàng

   Gối dễ sử dụng, chỉ cần đặt lên giường và kê chân lên là xong

   Thảo luận22-02-2023 04:59:56
  • T...Tường Trang Đã mua hàng

   Giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện

   Thảo luận22-02-2023 04:04:25
  • N...Ngọc Nghi Đã mua hàng

   Sản phẩm giúp cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ sức khỏe tổng thể

   Thảo luận22-02-2023 02:38:32
  • Q...Quỳnh Nga Đã mua hàng

   Giúp giảm các triệu chứng mỏi chân, đau nhức sau một ngày làm việc

   Thảo luận21-02-2023 23:47:47
  • M...Minh Trân Đã mua hàng

   Dễ dàng kết hợp với nhiều loại đệm, không gây cảm giác khó chịu

   Thảo luận21-02-2023 20:15:48
  • H...Hoàng My Đã mua hàng

   Mua cho ông bà, họ rất thích sử dụng, chân không còn đau nhức nữa

   Thảo luận21-02-2023 15:20:53

  « »